Ắc Quy Xe Honda CIVIC

Liên hệ

Nhà sản xuất: Varta

Bình Ắc Quy Xe Honda Civic Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt

 • Lắp Đặt Bình Ắc Quy  Tận Nơi Tại TPHCM
 • Gửi Hàng Đi Các Tỉnh Thành Trong Nước
 • Liên Hệ Ngay Zalo: 0822137776 - ĐT: 0903391707

Xe Honda CIVIC Dùng Bình Ắc Quy Nào Tốt?

 • Bình Ắc Quy Cho Xe Honda Civic đời trước 2021.
 1. Bình ắc quy theo xe Honda Civic đời trước 2021 theo xe dùng ắc quy FB 45Ah, mã B24LS. Vậy nên thay thế bình ắc quy khô như: Varta 65B24LS, Delkor 55B24LS, GS 46B24LS.
 2. Bình ắc quy theo xe Honda Civic đời  2022 đến nay dùng ắc quy Din60 60Ah. vậy ta thay ắc quy cho Honda Civic như: Varta 60Ah, Amaron, GS, Delkor,..

 

 • Nơi Thay Bình Ắc Quy Honda CIVIC Uy Tín Tại TP.HCM
 1. Công Ty Bình Ắc Quy Hoàng Phúc Thịnh, chuyên Phân Phối Và Thay Bình Ắc Quy Honda Civic tại TP.HCM
 2. Kinh nghiệm nhiều năm về phân khúc xe sang, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tỵ trong công việc
 3. Ắc quy được nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Quy Trình Thay Bình Ắc Quy Xe Honda Civic
 1. Xe Honda Civic là phân khúc dòng xe Ô Tô, vì vậy khi thay bình xe, đòi hỏi người có hiểu biết về dòng xe và kinh nghiệm đã thay xe Honda Civic
 2. Để an toàn không báo lỗi trong quá trình thay bình ắc quy, trước tiên phải giữ nguồn nuôi, kiểm tra dòng sạc của xe và tiến hành thay.
 3. Trước tiênTháo Cọc Âm ( - ) trước, Rồi tiếp theo là Tháo Cọc Dương ( + ), Tiếp theo là tháo các vị trí cố định bình ắc quy và cuối cùng là lấy bình ắc quy cũ ra khổi xe. Sau đó vệ sinh, làm sạch cọc nối, khay đựng ắc quy xe. VÀ tiến hành lắp ắc quy mới theo chiều nối cọc, giữ bình ổn định bằng cách đóng các liên kết. Tiếp theo, nối cọc vào bình bằng cách nối cực dương trước ( + ), sau đó đến cực âm ( - ) và bắt ốc. 

 4. Sau khi đã lắp bình ắc quy cho xe thành công, chúng ta Khởi động xe cho nổ máy để kiểm tra dòng sạc của xe có ổn định và đúng thông số Vôn ( Từ 12.7 V đến 14.5V ) và khởi động để kiểm tra một lần nữa để hoàn thành.

 

 • Giá Bình Ắc Quy Honda CIVIC  Bao Nhiêu?
 1. Có nhiều thương hiêu ắc quy khác nhau, nên có giá khác nhau
 2. Các thương hiệu Ắc quy thường có giá thấp hơn như Varta 65B24LS, Delkor 55B24LS, GS 46B24LS, Amaron 65B24LS có giá dao động từ 1.350.000 đến 1.900.000 đồng.

 

 • NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI THAY ẮC QUY CHO HONDA CIVIC

  Để đảm bảo ắc quy sau khi thay hoạt động được bình thường, cần lưu ý một số điểm sau: 

 1. Dung lượng ắc quy: Cần lựa chọn loại ắc quy có dung lượng 45Ah hoặc 50Ah dòng phóng CCA 335A trở lên phù hợp với xe . Nếu thấp quá so với dung lượng cần thiết, ắc quy không có đủ điện để phục vụ cho việc khởi động cũng như chạy các phụ tải trên xe.
 2. Cọc bình: Nhất định phải lắp đúng loại cọc bình mã B24LS để đảm bảo đầu nối ắc quy có thể với được tới, nếu không ắc quy sẽ không sử dụng được.
 3. Kích thước bình: Không gian của hộc chứa là có hạn, vì vậy bác tài khi nâng cấp bình hãy chú ý thêm cả chiều dài, rộng, cao.

 

Lên đầu trang
zalo