Ắc Quy Ô Tô Khu Vực Quận Tân Phú

Liên hệ

Nhà sản xuất: Varta

Bình Ắc Quy Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt Tại  Khu vực Bình Tân - Quận Tân Phú.

 • Lắp Đặt Tận Nơi Tại Quận Tân Phú
 • Gửi Hàng Đi Các Tỉnh Thành Trong Nước
 • Liên Hệ Ngay: 0903391707 - Zalo: 0822137776

Công Ty Ắc Quy Hoàng Phúc Thịnh. Chuyên phân phối Bình Ắc Quy Chính Hãng tại  khu vực Quận Bình Tân - Quận Tân Phú , Với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như:

VARTA AG là một công ty Đức sản xuất pin cho thị trường ô tô, công nghiệp và tiêu dùng toàn cầu.

- Ắc Quy Delkor Chính Hãng.

- Ắc Quy Amaron Chính Hãng.

 

- Ắc Quy GS Chính Hãng.

 

- Ắc Quy Panasonic Chính Hãng.

 

 

- Ắc Quy Varta Chính Hãng.

 

 • Nơi Mua Bình Ắc Quy Chính Hãng Ở Đâu Tại TPHCM?
 1. Nên mua trục tiếp bên Công Ty Bình Ắc Quy Hoàng PHúc Thịnh để đảm bảo nguồn gốc, Bảo hành chính hãng
 2.  Giá tốt và được hỗ trợ lắp đặt. Đối với xe ở xa TPHCM được hướng dẫn lắp đặt.
 3. Hình Ảnh Thay Ắc Quy Chính Hãng Tận Nơi Tại TPHCM.

 

 • Quy Trình Thay Bình Ắc Chính Hãng 12V 
 1. Bình Ắc Quy Varta thường dùng cho phân khúc dòng xe Ô Tô hạng , vì vậy khi thay bình xe, đòi hỏi người có hiểu biết về dòng xe và kinh nghiệm thay ắc quy.
 2. Để đảm bảo an toàn  trong quá trình thay bình ắc quy. Trước tiênTháo Cọc Âm ( - ) trước, Rồi tiếp theo là Tháo Cọc Dương ( + ), Tiếp theo là tháo các vị trí cố định bình ắc quy và cuối cùng là lấy bình ắc quy cũ ra khổi xe. Sau đó vệ sinh, làm sạch cọc nối, khay đựng ắc quy xe. VÀ tiến hành lắp ắc quy mới theo chiều nối cọc, giữ bình ổn định bằng cách đóng các liên kết. Tiếp theo, nối cọc vào bình bằng cách nối cực dương trước ( + ), sau đó đến cực âm ( - ) và bắt ốc. 
 3. Sau khi đã lắp bình ắc quy cho xe thành công, chúng ta Khởi động xe cho nổ máy để kiểm tra dòng sạc của xe có ổn định và đúng thông số Vôn ( Từ 12.9 V đến 14.5V ) và khởi động để kiểm tra một lần nữa để hoàn thành.

 

Hướng dẫn sạc và vận hành ắc quy Chính hãng đúng cách

1. Sạc ắc quy bất kì khi nào có điều kiện (Trừ trường hợp ắc quy quá nóng). Ắc quy không có hiện tượng “nhớ” trạng thái, việc sử dụng cạn điện ắc quy càng sâu, tuổi thọ càng giảm. Mức độ xả càng sâu, tuổi thọ ắc quy sẽ càng giảm.

2. Tránh vận hành ắc quy ở nơi có nhiệt độ cao, nếu bắt buộc phải sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao, đưa xe hoặc thiết bị vào nơi có nhiệt độ thấp khi có thể (Nhiệt độ khiến ắc quy có thể cung cấp mức năng lượng lớn hơn, tuy nhiên sẽ làm giảm tuổi thọ ắc quy).

3. Dùng sạc có mức dòng sạc 10%-15% dung lượng ắc quy. Sử dụng sạc rõ nguồn gốc xuất xứ, chương trình sạc không đúng có thể làm ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ ắc quy.

Gọi Ngay: 0903391707 - Zalo: 0822137776

 

Lên đầu trang
zalo