Ắc Quy Xe KIA SEDONA

Liên hệ

Nhà sản xuất: Delkor

Bình Ắc Quy Xe Kia Sedona Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt

 • Lắp Đặt Tận Nơi Tại TPHCM
 • Gửi Hàng Đi Các Tỉnh Thành Trong Nước
 • Liên Hệ Ngay: 0822137776

 

Công TY Hoàng Phúc Thịnh,Chuyên Phân Phối Bình Ắc Quy Xe KIA Sedona Tại TPHCM

 • Xe KIA Sedona Dùng Bình Ắc Quy Nào Tốt?
 1. Bình ắc quy theo Kia Sorento dòng máy Xăng  dùng bình ắc quy Mã D26L, Vậy nên thay bình ắc quy khô như: Varta 80D26L, GS 80D26L, Delkor 80D26L, Panasonic 90D26L 
 2. Bình ắc quy theo Kia Sorento dòng máy Dầu  dùng bình ắc quy Mã D31L, Vậy nên thay bình ắc quy khô như: Varta 120D31L, GS 105D31L, Delkor 120D31L, Panasonic 115D31L 
 • Nơi Thay Bình Ắc Quy Xe Kia Sedona Uy Tín Tại TP.HCM
 1. Công Ty Bình Ắc Quy Hoàng Phúc Thịnh, chuyên Phân Phối Và Thay Bình Ắc Quy Kia tại TP.HCM
 2. Kinh nghiệm nhiều năm về phân khúc xe sang, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tỵ trong công việc
 3. Ắc quy được nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.
 4. Ắc Quy nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TPHCM - Giao gửi đi các tỉnh thành trong nước, hướng dẫn lắp đặt từ xa.
 5. Được Xuất Hóa Đơn VAT Công Ty khi khách có nhu cầu sử dụng
 • Giá Bình Ắc Quy Xe Kia Sedona Bao Nhiêu?
 1. Có nhiều thương hiêu ắc quy khác nhau, nên có giá khác nhau. 
 2. Bình Ắc Quy Xe Kia Sedona máy Xăng: thay bình ắc quy khô như: Varta 80D26L, GS 80D26L, Delkor 80D26L, Panasonic 90D26L có giá dao động 1.850.000 đến 2.250.000 đồng
 3. Bình Ắc Quy Xe Kia Sedona máy Dầu:  thay bình ắc quy khô như: Varta 120D31L, GS 105D31L, Delkor 120D31L, Panasonic 115D31L có giá từ 2.150.000 đến 3.250.000 đồng
 • Quy Trình Thay Bình Ắc Quy Xe Kia SEDONA
 1. Kia SEDONA là phân khúc dòng xe Ô Tô, vì vậy khi thay bình xe, đòi hỏi người có hiểu biết về dòng xe và kinh nghiệm đã thay xe Kia SEDONA
 2. Để an toàn không báo lỗi trong quá trình thay bình ắc quy, trước tiên phải giữ nguồn nuôi, kiểm tra dòng sạc của xe và tiến hành thay.
 3. Trước tiênTháo Cọc Âm ( - ) trước, Rồi tiếp theo là Tháo Cọc Dương ( + ), Tiếp theo là tháo các vị trí cố định bình ắc quy và cuối cùng là lấy bình ắc quy cũ ra khổi xe. Sau đó vệ sinh, làm sạch cọc nối, khay đựng ắc quy xe. VÀ tiến hành lắp ắc quy mới theo chiều nối cọc, giữ bình ổn định bằng cách đóng các liên kết. Tiếp theo, nối cọc vào bình bằng cách nối cực dương trước ( + ), sau đó đến cực âm ( - ) và bắt ốc. 

 4. Sau khi đã lắp bình ắc quy cho xe thành công, chúng ta Khởi động xe cho nổ máy để kiểm tra dòng sạc của xe có ổn định và đúng thông số Vôn ( Từ 12.7 V đến 14.5V ) và khởi động để kiểm tra một lần nữa để hoàn thành.

 • NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI THAY ẮC QUY CHO Kia Sedona

  Để đảm bảo ắc quy sau khi thay hoạt động được bình thường, cần lưu ý một số điểm sau: 

 1. Dung lượng ắc quy: Cần lựa chọn loại ắc quy có dung lượng phù hợp với xe Sedona. Nếu thấp quá so với dung lượng cần thiết, ắc quy không có đủ điện để phục vụ cho việc khởi động cũng như chạy các phụ tải trên xe.
 2. Cọc bình: Nhất định phải lắp đúng loại cọc bình mã để đảm bảo đầu nối ắc quy có thể với được tới, nếu không ắc quy sẽ không sử dụng được.
 3. Kích thước bình: Không gian của hộc chứa là có hạn, vì vậy bác tài khi nâng cấp bình hãy chú ý thêm cả chiều dài, rộng, cao.

Hướng dẫn sạc và vận hành ắc quy đúng cách

1. Sạc ắc quy bất kì khi nào có điều kiện (Trừ trường hợp ắc quy quá nóng). Ắc quy không có hiện tượng “nhớ” trạng thái, việc sử dụng cạn điện ắc quy càng sâu, tuổi thọ càng giảm. Mức độ xả càng sâu, tuổi thọ ắc quy sẽ càng giảm.

2. Tránh vận hành ắc quy ở nơi có nhiệt độ cao, nếu bắt buộc phải sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao, đưa xe hoặc thiết bị vào nơi có nhiệt độ thấp khi có thể (Nhiệt độ khiến ắc quy có thể cung cấp mức năng lượng lớn hơn, tuy nhiên sẽ làm giảm tuổi thọ ắc quy).

3. Dùng sạc có mức dòng sạc 10%-15% dung lượng ắc quy. Sử dụng sạc rõ nguồn gốc xuất xứ, chương trình sạc không đúng có thể làm ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ ắc quy

Lên đầu trang
zalo