Ắc Quy Xe Hyundai SANTAFE

Liên hệ

Nhà sản xuất: Varta

Bình Ắc Quy Xe Hyundai Santafe máy xăng, dầu Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt

 • Thay Lắp Bình Ắc Quy Xe Hyundai Santafe Tận Nơi Tại TPHCM
 • Gửi Hàng Đi Các Tỉnh Thành Trong Nước
 • Liên Hệ Ngay Zalo:  0822137776 - ĐT: 0903391707

Công TY Hoàng Phúc Thịnh,Chuyên Phân Phối Bình Ắc Quy Xe Hyundai SANTAFE Tại TPHCM

 • Xe Hyundai Santafe Dùng Bình Ắc Quy Loại Nào Tốt?
 1. Hyundai SantaFe máy xăng đời từ dưới năm 2018 sử dụng bình ắc quy 70-75Ah cọc L có mã D26L ( varta 80D26L, Delkor 80D26L,.. )
 2. Hyundai SantaFe máy xăng đời từ trên 2018 bình ắc quy theo xe bình DIN68Ah, thay thế ắc quy Varta 57539 -75Ah, Delkor 57539 -75Ah
 3. Hyundai SantaFe máy dầu đời từ năm 2015 trở về trước sử dụng bình ắc quy 90Ah cọc Trái (L), có mã D31L ( Varta 120D31L, Delkor 120D31L, GS 105D31L,... )
 4. Xe Huyndai SantaFe máy Dầu từ 2016 đến nay sử dụng ắc quy theo xe Solite DIN100 tương đương kích thước bình DIN 100Ah khi thay thế ( Varta 60044, Delkor 60038, Varta LN5, Panasonic 60038.
 5. Chú Ý Santafe Máy dầu đời từ 2021 đến nay dùng bình ắc quy Din80 ( kích thước 314 x 174 x190 ) mm, có thể lên 90Ah 

 

 

 • Nơi Thay Bình Ắc Quy Xe Hyundai Santafe Uy Tín Tại TPHCM.
 1. Công Ty Bình Ắc Quy Hoàng Phúc Thịnh, chuyên Phân Phối Và Thay Bình Ắc Quy Xe Hyundai Santafe tại TP.HCM
 2. Kinh nghiệm nhiều năm về phân khúc xe sang, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tỵ trong công việc
 3. Ắc quy được nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.
 4. Nên mua trực tiếp tại CTy Hoàng Phúc Thịnh, ắc quy nhập khẩu chính hãng, Giá rẻ, Uy Tín. Bảo Hành Chính Hãng, hỗ trợ lắp đặt.
 5. Ắc Quy nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TPHCM - Giao gửi đi các tỉnh thành trong nước, hướng dẫn lắp đặt từ xa.
 6. Được Xuất Hóa Đơn VAT Công Ty khi khách có nhu cầu sử dụng

 

 • Giá Bình Ắc Quy Xe Hyundai Santafe Bao Nhiêu ? 
 1. Bình ắc quy xe Hyundai Santafe có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nên giá cũng khác nhau. ắc quy Hyundai Santafe dao động từ 1.750.000 đến 2.900.000 đồng

 

 • Quy Trình Thay Bình Ắc Quy Xe Hyundai Santafe
 1. Hyundai Santafe là phân khúc dòng xe Ô Tô, vì vậy khi thay bình xe, đòi hỏi người có hiểu biết về dòng xe và kinh nghiệm đã thay xe Hyundai Santafe
 2. Để an toàn trong quá trình thay bình ắc quy, trước tiên phải giữ nguồn nuôi, kiểm tra dòng sạc của xe và tiến hành thay.
 3. Trước tiênTháo Cọc Âm ( - ) trước, Rồi tiếp theo là Tháo Cọc Dương ( + ), Tiếp theo là tháo các vị trí cố định bình ắc quy và cuối cùng là lấy bình ắc quy cũ ra khổi xe. Sau đó vệ sinh, làm sạch cọc nối, khay đựng ắc quy xe. VÀ tiến hành lắp ắc quy mới theo chiều nối cọc, giữ bình ổn định bằng cách đóng các liên kết. Tiếp theo, nối cọc vào bình bằng cách nối cực dương trước ( + ), sau đó đến cực âm ( - ) và bắt ốc. 

 4. Sau khi đã lắp bình ắc quy cho xe thành công, chúng ta Khởi động xe cho nổ máy để kiểm tra dòng sạc của xe có ổn định và đúng thông số Vôn ( Từ 12.7 V đến 14.5V ) và khởi động để kiểm tra một lần nữa để hoàn thành.

 

 • NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI THAY ẮC QUY CHO SANTAFE

  Để đảm bảo ắc quy sau khi thay hoạt động được bình thường, cần lưu ý một số điểm sau: 

 1. Dung lượng ắc quy: Cần lựa chọn loại ắc quy có dung lượng phù hợp với xe Santafe. Nếu thấp quá so với dung lượng cần thiết, ắc quy không có đủ điện để phục vụ cho việc khởi động cũng như chạy các phụ tải trên xe.
 2. Cọc bình: Nhất định phải lắp đúng loại cọc bình mã để đảm bảo đầu nối ắc quy có thể với được tới, nếu không ắc quy sẽ không sử dụng được.
 3. Kích thước bình: Không gian của hộc chứa là có hạn, vì vậy bác tài khi nâng cấp bình hãy chú ý thêm cả chiều dài, rộng, cao.

 

Hướng dẫn sạc và vận hành ắc quy đúng cách

1. Sạc ắc quy bất kì khi nào có điều kiện (Trừ trường hợp ắc quy quá nóng). Ắc quy không có hiện tượng “nhớ” trạng thái, việc sử dụng cạn điện ắc quy càng sâu, tuổi thọ càng giảm. Mức độ xả càng sâu, tuổi thọ ắc quy sẽ càng giảm.

2. Tránh vận hành ắc quy ở nơi có nhiệt độ cao, nếu bắt buộc phải sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao, đưa xe hoặc thiết bị vào nơi có nhiệt độ thấp khi có thể (Nhiệt độ khiến ắc quy có thể cung cấp mức năng lượng lớn hơn, tuy nhiên sẽ làm giảm tuổi thọ ắc quy).

3. Dùng sạc có mức dòng sạc 10%-15% dung lượng ắc quy. Sử dụng sạc rõ nguồn gốc xuất xứ, chương trình sạc không đúng có thể làm ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ ắc quy

 

Lên đầu trang
zalo